Thế hệ Samsung S21 Ultra năm nay có thể tương thích với bút SPen giống với dòng Samsung Note. Cùng đánh giá hai mẫu điện thoại Samsung S21 Ultra và Note 20 Ultra xem đâu là chiếc điện thoại tốt hơn với bạn nhé.
Nếu một ngày đẹp trời tự dưng giặt xong mà mở lồng giặt ra quần áo vẫn ướt sũng vì không được vắt thì 6 nguyên nhân máy giặt Sharp không vắt được sau sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận biết vấn đề máy giặt nhà bạn đang gặp phải và có cách khắc phục đúng. Nào cùng Websosanh.vn khám phá ngay:
Bạn đang phân vân không biết có nên mua tủ lạnh Sharp hay không, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để dễ dàng đưa ra quyết định hơn nhé.
Bạn đang tìm một dòng tủ lạnh dung tích lớn mà tiết kiệm điện năng thì đừng bỏ qua tủ lạnh Hitachi Inverter 584 lít R-FM800GPGV2. Hãy cùng Websosanh.vn đánh giá chi tiết ngay model này để hiểu lý do tại sao nhé.
Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một loại phấn mắt chất lượng hoàn hảo thì bảng phấn mắt Estee Lauder Sculpting Eyeshadow 5 màu chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.
Khi được tung ra trên thị trường, phấn mắt Morphe đã nhanh chóng tạo được làn sóng mạnh mẽ trên các diễn đàn làm đẹp. Cùng điểm qua những bảng phấn mắt được yêu thích nhất nhé.
Hôm nay, Websosanh xin giới thiệu đến các bạn những bảng phấn mắt giá học sinh chỉ dưới 300k mà chất lượng vẫn cực tốt.
Trong bài viết này, Websosanh sẽ giới thiệu bảng phấn mắt Dikalu Coco Venus với 35 ô màu nhưng với giá chưa đến 100k.