Chuyển Sinh Ma Pháp Đặc Biệt Yếu

Chuyển Sinh Ma Pháp Đặc Biệt Yếu
Chuyển Sinh Ma Pháp Đặc Biệt Yếu Đánh giá: 4/5 - 75721 Lượt đánh giá.

Nội dung

Chẳng biết lúc nào, trên thế giới xuất hiện có thể từng bước xâm chiếm hiện thế song hành thế giới —— Ảnh thế giới. Chỉ có chiến thắng mê điện ảnh cung, nhân loại mới có thể thu được yên tĩnh, nhưng mà cuối cùng hết thảy cho một mồi lửa, chiến đấu thất bại, Địa Cầu diệt vong. Nhưng đây cũng không phải là kết cục, mà là một cái khác bắt đầu......

Danh sách chương

Admin HamTruyenTV.net
Administrators Like PAGE
Author
reviewer 2021-06-23 20:50:50
1/ Thế giới bóng tối ghi lại các sự kiện diễn ra trong lịch sử. Thời xa xưa, nó được con người tận dụng để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ bằng cách sử dụng hệ thống AI Artemis. Nhờ việc định hình quá khứ, nhân loại phát triển đến cực đại, với khả năng thay đổi quá khứ, con người nghĩ rằng mình đã đạt đến sức mạnh của CHÚA. Nhưng có những sinh vật mạnh mẽ có sức mạnh hủy diệt cả nền văn minh, chính là rồng hủy diệt NAPOLITAN ở chap 1. Dù có tái tạo lịch sử bao nhiêu lần, thì với sức mạnh tuyệt đối của mình, NAPOLITAN dễ dàng hủy diệt nền văn minh nhân loại. Artemis bị lặp vô hạn, và nó đã hỏng. Hiện đại, khi con người đã ổn định, nó vẫn không ngừng tạo ra các thế giới bóng tối. Nhưng do không định hình lại được quá khứ, khi một nhiệm vụ ở thế giới bóng tối thành công -> lịch sử không được định hình lại, và khi nhiệm vụ thất bại -> thế giới bóng tối sẽ ăn mòn thế giới thực.

2/ Zod chết, bởi người ông tin tưởng nhất - Bạch Thánh Priscilla, Thánh nữ của nhà thờ Artemis. Không như chương đầu, Bạch Thánh có sức mạnh tái tạo đáng kinh ngạc, không chỉ áp dụng lên sinh vật sống, mà còn cả các đồ vật, tạo tác và thánh tích. Trong trận chiến này, Zod đã thất bại, và bằng cách thiêu đốt các vòng tròng ma thuật, ông đã vượt qua vòng tròn cấp 7, khám phá ra bản chất của ma thuật.

3/ Adjest với Desir thành một đôi.

4/ Link đọc truyện: https://j2c.cc/fbf87bae

Copyright © 2021 HamTruyenTV.net
loadingĐang xử lý